Bất động sản Q9 đang được hình thành và phát triển ra sao?

Thực trạng BDS TPHCM tại khu vực Q9

Trong thời gian vừa mới rồi, các chủ đầu tư nhà đất TPHCM ở Khu vực đã chuẩn bị đã và đang khởi đầu mở bán các sản phẩm căn hộ chung cư dự án công trình, đất nền phân lô, nhà phố liền kề, biệt thự xây dựng sẵn… Trong số đó, đáng chú ý khi là những dự án công trình Đất nền phân lô đều tăng trưởng mạnh cũng như trực tiếp ở tần suất cao trên thị trường nhà phố liền kề. Không riêng dự án công trình Đất nền, nhà ở phân khúc Nhà đất, nhà ở mặt tiền Q9 cũng hấp dẫn khá nhiều người mua chủ thực cũng như giới đầu cơ.

Sản phẩm căn hộ hiện nay cũng có khá nhiều dự án công trình rộng lớn bởi chế độ của thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng giãn dần khu cộng đồng về các tìm mua các chốn ven nhằm tránh thực trạng nhằm mục đích giảm tải tỷ lệ dân sinh sinh sống những quận trung tâm. Hiện nay những người mua bất động sản TPHCM đang khai thác cũng như xây dựng các dự án lớn tại địa phận này phải nhắc cho Jamila Khang Điền, Gateway, Thủ Thiêm Garden, dự án căn hộ Vincity, Him Lam Phú An, I-home Xa lộ Hà Nội,…

Danh sách các dự án đang được đầu tư và phát triển tại thị trường BDS Q.9

Đây là khu vực đón đầu sự phát triển, hiện nay Q9 đang được đón nhận những khách hàng nội địa tương tự như ngoại đổ vốn để thiết kế cũng như biến ở đây thành đô thị năng động và sầm uất không hề thua kém những quận trung tâm.

Tại Q.9, thị trường BDS đang rất sống động, Trong số đó những dự án được tâm điểm như: Exim Garden, Melosa Garden, Mega Ruby, Villa Park, The Garland, Park Riverside, … đây là những dự án công trình hứa hẹn có môi trường xung quanh rất đầy đủ và tiện nghi, phục vụ rất tốt.

Ngoài ra, một trong những dự án Đất phân lô, khu đất thổ cư, căn hộ tại quận 9: dự án công trình Tân cảng Phú Hữu, dự án khu vực cộng đồng dân cư Gia Hòa (đất nền), quần thể nhà đất Mega Khang Điền, khu cộng đồng dân cư Khang An, khu nhà phố khu biệt thự Park Riverside.

– Tiềm lực phát triển đô thị tri thức, có công nghệ cao: Không riêng là có địa thế vàng, khi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và tuyến giao thông tiếp nối. Địa phận này được lựa chọn khiến phòng quy hoạch và trở thành khu đô thị học thức – công nghệ cao. Từ thời điểm đầu tháng 10/2014 tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) đã bắt đầu xây dựng và phát triển những dự án công trình công nghệ cao đặt tại khu vực đang được là vấn đề nóng BDS TPHCM trong vài năm trở lại đây.

– Phần lớn nhiều khu chức năng quan trọng và cần thiết tại địa phận Q.9 đều sẽ và đang được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp hóa. Những tiện ích xã hội của khu vực phía Đông Sài Gòn được xem là yếu tố tích cực cung ứng cho địa phương này trở thành điểm chọn lựa của các người mua đầu từ BĐS. Khu ĐH quốc gia TP HCM, Cảng Phú Hữu, khu công nghệ cao, khu vực du lịch Suối Tiên… đều đã được đi vào vào hoạt động, quản lý và vận hành, khai thác.

– Đi theo quy hoạch mang lại năm 2025, Q9 sẽ triệu tập trong phát triển nhiều khu đô thị mới mô hình rộng lớn, ăn nhập về cơ sở xã hội. Điều này tiếp tục càng thúc đẩy thời kỳ giãn dân đổ về các khu vành đai giúp tạo sự thăng bằng và giảm áp lực dân cư đang mang khuynh hướng quá tải của thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như quận 9 có nhiều ưu thế lớn khi tọa lạc vành đai giãn dân tươi đẹp này.

Cùng với những tiềm năng cũng như đang khi là khu vực đang được nhắm tới hình thành, quy hoạch những khu vực đô thị mới về sau, tiềm lực của Q9 hứa hẹn sẽ còn tiếp diễn nở rộ trong khoảng thời gian sắp tới.

Comments are closed